Năm 2020 : 2.230
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS- Đông Xuyên tổ chức hoạt động ngoại khóa môn tiếng Anh cho học sinh khối 8,9

Trường THCS- Đông Xuyên tổ chức hoạt động ngoại khóa môn tiếng Anh nhằm tạo điều kiện để học sinh giao lưu học hỏi, thể hiện các kỹ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh với thầy người nước ngoài giúp học sinh tự tin mạnh dạn sử dụng ngôn ngữ đã học để giao tiếp. Tạo sân chơi lành mạnh, vui tươi, sinh động, đa dạng loại hình học tập tạo sự thu hút, ham học bộ môn tiếng Anh của các em học sinh, qua đó tạo động lực cho các em có hứng thú khi học môn tiếng Anh. Góp phần thúc đẩy đổi mới hình thức tổ chức và phương pháp dạy học, đổi mới hình thức và phương pháp đánh giá kết quả học tập, phát triển năng lực học sinh, nâng cao chất lượng dạy học tiếng Anh.

Một số hình ảnh buổi ngoại khoá

Qua hoạt động này, học sinh tham gia rất nhiệt tình tích cực, các em được trải nghiệm với các hoạt động. Nhiều học sinh mong muốn nhà trường thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoại khóa như thế.

Người viết: Hạ vũ

Tác giả: hạ vũ