Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 08 : 84
Năm 2022 : 5.271
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ phát động phong trào học Tiếng anh của Trường TH&THCS Đông Xuyên - Tiền Hải - Thái Bình

Lễ phát động phong trào học Tiếng anh của Trường TH&THCS Đông Xuyên - Tiền Hải - Thái Bình

LỄ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO HỌC TIẾNG ANH, PHÁT TRIỂN MÔI TRƯỜNG HỌC VÀ SỬ DỤNG NGOẠI NGỮ TRONG TRƯỜNG HỌC.

 

Thực hiện công văn số 1377/SGDĐT_GDTrH ngày 18/12/2020  của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình về việc tổ chức Lễ phát động phong trào học tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ trong nhà trường, ngày 28/12/2020 trường TH&THCS Đông Xuyên, Huyện Tiền Hải tổ chức Lễ phát động phong trào học Tiếng Anh, phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ trong trường học.

 

 

Tham dự Lễ phát động có các đồng chí trong Ban giám hiệu, các đồng chí giáo viên và 659 em học sinh trong toàn trường.

 

 

Phát biểu khai mạc buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Thiệm- Phó Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh việc học ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong thế giới hiện đại, đặc biệt là thế hệ trẻ trước xu thế toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế sâu rộng. Các em đang đứng trước nhiều cơ hội rộng mở, nhưng cũng không ít thách thức do cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 và kỷ nguyên số mang lại. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí phó Hiệu trưởng kêu gọi tất cả cán bộ, nhà giáo và học sinh trong trường  nêu cao tinh thần tự học, tự nâng cao trình độ và khả năng sử dụng ngoại ngữ, phục vụ nhu cầu trao đổi thông tin, công việc. Đồng thời, qua việc xây dựng phong trào học tiếng Anh, năng lực tiếng Anh của thầy và trò nhà trường sẽ được cải thiện và tiến bộ nhanh chóng, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục nhà trường.

Đ/c Nguyễn Ngọc Thiệm – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

 

Trong buổi lễ, em Phạm Phương Anh lớp 9a đã nêu rõ tầm quan trọng của ngoại ngữ, tiếng Anh trong học tập và cuộc sống tương lai. Đây là chiếc chìa khóa vàng để các em mở cánh cửa hội nhâp, bước ra cuộc sống rộng lớn với nhiều cơ hội phát triển. 

Học sinh chia sẻ kinh nghiệm học Tiếng Anh

Các em học sinh cũng được nghe chính các bạn có thành tích học tập tốt môn tiếng Anh chia sẽ kinh nghiệm, phương pháp học tập hiệu quả. Những nội dung chưa rõ, còn vướng mắc trong học tập ngoại ngữ được thẳng thắn trao đổi và giải đáp giúp các em tháo gỡ những khó khăn thường gặp trong môn học này, để Tiếng Anh không còn là nỗi “sợ hãi” với học sinh toàn trường.

 

Lễ phát động phong trào học Tiếng Anh, phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ trong trường học của trường TH&THCS Đông Xuyên kết thúc trong sự hân hoan phấn khởi của thầy và trò trong toàn trường. 

Hi vọng đây sẽ là bước khởi đầu mới cho một chuỗi những hoạt động trọng tâm tiếp theo về phong trào học tập ngoại ngữ để góp phần tạo hiệu ứng lan tỏa trong nhà trường và cộng đồng về vấn đề học ngoại ngữ nói chung, tiếng Anh nói riêng cũng như góp phần kiến tạo môi trường học ngoại ngữ đạt hiệu quả thực chất, hứa hẹn những thành quả mới, những thành tích học tập mới của học sinh trường TH&THCS Đông Xuyên.

 


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới